สาเหตุที่ส่งผลต่อราคาเหล็กม้วนสี

July 20, 2022
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ สาเหตุที่ส่งผลต่อราคาเหล็กม้วนสี

สาเหตุหลักที่ส่งผลต่อราคาเหล็กม้วนสี น่าจะเป็นปัญหาของวัตถุดิบคุณภาพของแผ่นเหล็กสีมีความสัมพันธ์อย่างมากกับชั้นป้องกันการกัดกร่อน (ชั้นอลูมิเนียมสังกะสี) สี และกระบวนการผลิตคุณภาพของคอยล์เคลือบสีที่ผลิตโดยผู้ผลิตต่างกันแน่นอน แตกต่าง อายุการใช้งานก็ต่างกันนี่คือเหตุผลว่าทำไมราคาและขนาดของแผ่นเหล็กสีจึงดูเหมือนกัน

 

วิธีการประมวลผลจะส่งผลต่อราคาของขดลวดเหล็กสีด้วยเช่นกัน ประการแรก เนื่องจากวิธีการประมวลผล การก่อสร้าง และการติดตั้งที่แตกต่างกัน แผ่นเหล็กสีที่ใช้ในไซต์จึงแตกต่างกันประการที่สองวิธีการประมวลผลและรุ่นแตกต่างกันส่งผลให้กันซึมของเหล็กม้วนสีที่ต้องการ ผลของการป้องกันการกัดกร่อนก็แตกต่างกัน

 

ตัวอย่างเช่น จำเป็นต้องเจาะเหล็กม้วนสีบางตัวระหว่างการติดตั้งแม้ว่าวัสดุกันน้ำบางชนิดสามารถใช้สำหรับการบำบัดในการก่อสร้างครั้งต่อไปได้ หากการรักษาไม่อยู่ในสถานที่หรือวัสดุกันน้ำไม่ผ่านการรับรองจะยังมีปัญหาน้ำรั่วจึงจำเป็นต้องใช้ล็อคแนวตั้ง 470 Type 360° ระบบตะเข็บและเหล็กม้วนสีอื่นๆ ปัญหานี้สามารถแก้ไขได้ง่าย เนื่องจากมีปัญหาดังกล่าว ราคาของขดลวดเหล็กสีหลังคาชนิดต่างๆ ก็แตกต่างกันเช่นกัน

 

สถานที่ใช้งานมีผลต่อราคาเหล็กม้วนสีมุงหลังคา: เหล็กแผ่นเคลือบสีมีหลายประเภท ส่วนใหญ่เป็นเพราะออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับภูมิภาค สภาพแวดล้อม และการใช้งานที่แตกต่างกันพื้นที่แห้งแล้งในทะเลทรายและพื้นที่เปียกชายฝั่ง พื้นที่เกลือที่เป็นกรด-ด่าง และพื้นที่ทั่วไป สภาพแวดล้อมที่มีการสึกกร่อนของสารเคมีอย่างหนัก และสภาพแวดล้อมทั่วไปจะต้องแตกต่างกันในประเภทของเหล็กเคลือบสีที่จะใช้ ดังนั้น ราคาของเหล็กม้วนสีหลังคาจะแตกต่างกัน .ความแตกต่าง.